TEM CHỐNG HÀNG GIẢ HOLOGRAM

tem chống giả 7 màu

Hiện nay, vấn nạn hàng giả, hàng nhái đang làm đau đầu các cơ quan chức năng, Doanh nghiệp và người tiêu dùng. Để giải quyết vấn nạn trên, việc sử dụng tem chống hàng giả hologram (tem chống hàng giả 7 màu) đang là phương pháp chống hàng giả hiệu quả.

Tem chống hàng giả 7 màu

Tem chống hàng giả 7 màu được sản xuất bằng công nghệ laser hiện đại trên chất liệu hologram, không dùng mực in, tem có độ bền cao trong các môi trường khắc nghiệt như: nước, dầu, mỡ, nhiệt…

Màu sắc của tem 7 màu là màu tán sắc ánh sáng (7 sắc cầu vồng), biến đổi theo từng góc quan sát, khác hẳn với công nghệ in thông thường. Tem chống hàng giả 7 màu có thể dán lên được tất cả các chất liệu như giấy, gỗ, nhựa, thủy tinh, sành, sứ, kim loại… Khi sử dụng, tem bám chắc đều trên bề mặt các sản phẩm và rất khó bóc, nếu cố gắng bóc ra thì chỉ bong (tróc) lớp màng nhựa trong suốt bảo vệ phía trên và một phần nền hologram, còn một phần nền hologram vẫn còn bám lại trên sản phẩm, vì vậy, không thể tái sử dụng lại tem chống hàng giả 7 màu.

Các loại tem chống hàng giả 7 màu

Vina Tem là đơn vị tiên phong cung cấp các loại tem chống hàng giả hologram (tem chống hàng giả 7 màu). Tem được in trên chất liệu hologram bền đẹp, sang trọng, chống giả tốt… ngoài ra, tem rất phù hợp để dán niêm phong hàng hóa.

Tem chống hàng giả 7 màu do Bộ Công An sản xuất.

Tem 7 màu của Bộ Công An được sản xuất bằng máy móc thiết bị chuyên dụng đặc biệt do Bộ Công An quản lý và vận hành một cách chặt chẽ và bảo mật.

các mẫu tem chống giả 7 màu

Tem 7 màu do Bộ Công An sản xuất

Tem chống hàng giả 7 màu do Vina Tem sản xuất.

Vina Tem có hệ thống máy in tiên tiến hiện đại chuyên in tem 7 màu, đáp ứng kịp thời, nhanh chóng cho Doanh nghiệp.

Tem 7 màu do Vina Tem sản xuất

Lợi ích và ứng dụng của tem chống hàng giả 7 màu

Lợi ích

Tem chống hàng giả 7 màu chống hàng giả hiệu quả vì tem được in bằng công nghệ laser khắc trên nền hologram, các đường nét vân tem rất tinh xảo vì vậy rất khó làm giả.

Gia tăng giá trị sản phẩm vì tem 7 màu nhìn rất đẹp và sang trọng, chắc chắn sẽ tạo thêm niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm. Qua đó, giúp Doanh nghiệp gia tăng doanh số mạnh mẽ.

Tem 7 màu giúp người tiêu dùng tránh khỏi việc mua nhầm phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, ảnh hưởng đến sức khỏe, tài chính…

Ứng dụng

Tem chống hàng giả 7 màu được hầu hết các Doanh nghiệp sử dụng dán lên các sản phẩm của mình để chống giả.

Tem 7 màu thường được sử dụng cho các sản phẩm như: dược phẩm, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, thực phẩm, thiết bị điện tử, các mặt hàng thời trang,…

Với những lợi ích không thể phủ nhận, tem chống hàng giả 7 màu sẽ là lựa chọn tối ưu cho các Doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh hàng hóa hiện nay. Quý doanh nghiệp hãy đến với Vina Tem để in được loại tem 7 màu tốt nhất và nhận được những thông tin tư vấn chính xác với chi phí hợp lý nhất.

Vina Tem rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

 

HOTLINE: 0919 78 98 98              EMAIL: temchg247@gmail.com

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *