TEM CHỐNG HÀNG GIẢ 7 MÀU (TEM HOLOGRAM)

tem chống giả 7 màu

Hiện nay, vấn nạn hàng giả, hàng nhái đang làm đau đầu các cơ quan chức năng, Doanh nghiệp và người tiêu dùng. Để giải quyết vấn nạn trên, việc sử dụng tem chống hàng giả 7 màu (tem hologram) đang là phương pháp chống hàng giả hiệu quả.

Tem chống hàng giả 7 màu

Tem chống hàng giả 7 màu được sản xuất bằng công nghệ in khắc laser hiện đại trên chất liệu hologram, không dùng mực in, tem có độ bền cao trong các môi trường khắc nghiệt như: nước, dầu, mỡ, nhiệt…

Màu sắc của tem 7 màu là màu tán sắc ánh sáng (7 sắc cầu vồng), biến đổi theo từng góc quan sát, khác hẳn với công nghệ in thông thường. Tem chống hàng giả 7 màu có thể dán lên được tất cả các chất liệu như giấy, gỗ, nhựa, thủy tinh, sành, sứ, kim loại… Khi sử dụng, tem bám chắc đều trên bề mặt các sản phẩm và rất khó bóc, nếu cố gắng bóc ra thì chỉ bong (tróc) lớp màng nhựa trong suốt bảo vệ phía trên và một phần nền hologram, còn một phần nền hologram vẫn còn bám lại trên sản phẩm, vì vậy, không thể tái sử dụng lại tem chống hàng giả 7 màu.

Đặc điểm của tem 7 màu

Tem 7 màu (tem hologram) được in bằng phương pháp in laser ép khuôn trên bề mặt màng hologram, bao gồm 3 lớp chính: lớp ngoài cùng là lớp nilon bảo vệ tem, lớp thứ 2 là lớp hologram tán sắc 7 màu, và cuối cùng là màng keo giúp tem bám chặt trên bề mặt sản phẩm.

Tem 7 màu ngoài công tác chống giả thì về mặt thẩm mỹ, tem nhìn rất sang trọng nên sẽ làm gia tăng giá trị cho sản phẩm rất nhiều. Qua đó, góp phần đáng kể cho quyết định mua hàng của khách hàng.

Các loại tem chống hàng giả 7 màu

Vina Tem là đơn vị tiên phong cung cấp các loại tem chống hàng giả 7 màu (tem hologram). Tem được in trên chất liệu hologram bền đẹp, sang trọng, chống giả tốt… ngoài ra, tem rất phù hợp để dán niêm phong hàng hóa.

Tem chống hàng giả 7 màu do Bộ Công An sản xuất

Tem 7 màu Bộ Công An được sản xuất bằng máy móc thiết bị chuyên dụng đặc biệt, do Bộ Công An quản lý và vận hành một cách chặt chẽ và bảo mật.

các mẫu tem chống giả 7 màu

Tem 7 màu do Bộ Công An sản xuất

Tem chống hàng giả 7 màu do Vina Tem sản xuất

Vina Tem có hệ thống máy in tem 7 màu tiên tiến hiện đại, kỹ thuật in ấn cao, tạo nên những sản phẩm tem rõ ràng, đúng tiêu chuẩn để đáp ứng kịp thời, nhanh chóng cho các Doanh nghiệp.

mẫu tem 7 màu hologram

Tem 7 màu do Vina Tem sản xuất

 

Lợi ích và ứng dụng của tem chống hàng giả 7 màu

Lợi ích của tem chống giả

Tem 7 màu chống hàng giả hiệu quả vì tem được in bằng công nghệ laser khắc trên nền hologram. Độ tán sắc đặc trưng và các đường nét vân tem có độ tinh xảo riêng biệt từng con tem khiến tem rất khó làm giả.

Đầu tư cho việc in tem 7 mầu còn có tác dụng gia tăng giá trị sản phẩm. Vì với bản chất tán sắc, tem 7 màu nhìn rất đẹp và sang trọng, chắc chắn sẽ tạo thêm niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm. Qua đó, Doanh nghiệp hoàn toàn có thể gia tăng doanh số mạnh mẽ chỉ với mức đầu tư không đáng kể ban đầu.

Tem 7 màu còn là giải pháp giúp người tiêu dùng tránh khỏi việc mua nhầm phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, tài chính…

 

Tem 7 màu

Ứng dụng của tem 7 màu

Tem chống hàng giả 7 màu được hầu hết các Doanh nghiệp sử dụng dán lên các sản phẩm của mình để chống hàng giả, hàng nhái trong thị trường rộng lớn hiện nay.

Tem 7 màu được sử dụng cho các lĩnh vực tiêu biều như: dược phẩm, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, thực phẩm, thiết bị công nghệ điện tử, các mặt hàng thời trang,…

 

Với những lợi ích to lớn không thể phủ nhận, tem 7 màu (tem hologram) sẽ là lựa chọn tối ưu cho các Doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh hàng hóa hiện nay. Quý doanh nghiệp hãy đến với Vina Tem để in được loại tem 7 màu tốt nhất và nhận được những thông tin tư vấn chính xác với chi phí hợp lý nhất.

Vina Tem rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

 

HOTLINE: 0919 78 98 98                   EMAIL: temchg247@gmail.com 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *