TEM CHỐNG HÀNG GIẢ BỘ CÔNG AN HOLOGRAM

tem chống giả 7 màu

1. Giới thiệu về Tem Chống Hàng Giả Bộ Công An Hologram: 

Tem Chống Hàng Giả Bộ Công An Hologram (hay còn gọi là Tem 7 Màu hay Tem Hologram) là loại tem chống hàng giả rất thông dụng và đang được hầu hết các Doanh nghiệp sử dụng dán lên sản phẩm của mình để chống hàng giả, niêm phong, gia tăng tính mỹ thuật và sang trọng cho sản phẩm…

Tem Chống Hàng Giả Bộ Công An Hologram

Tem Chống Hàng Giả Bộ Công An Hologram được sản xuất bằng công nghệ in laser, ép khuôn trên màng hologram 7 màu, chứ không dùng mực in như công nghệ in tem thông thường.

Màu sắc của Tem Bộ Công An Hologram là màu tán sắc ánh sáng (7 sắc cầu vồng), biến đổi theo từng góc quan sát. Tem gồm có 3 lớp: Lớp ngoài cùng là lớp màng nilon trong suốt nhằm bảo vệ lớp hologram phía trong, lớp thứ hai là lớp hologram (lớp chính của tem), và lớp thứ 3 là lớp keo giúp tem bám chặt lên bề mặt sản phẩm. Khi dán tem, tem sẽ bám chắc đều trên bề mặt các sản phẩm và rất khó bóc, nếu cố gắng bóc ra thì chỉ bong (tróc) lớp màng nhựa trong suốt bảo vệ phía trên, còn lớp nền hologram sẽ bị vỡ thành từng mảnh nhỏ. Vì vậy, không thể tái sử dụng lại tem. 

2. Lợi ích của của Tem Chống Hàng Giả Bộ Công An Hologram:

  • Chống hàng giả hiệu quả. Vì mỗi con tem cấp cho Doanh nghiệp có hoa văn đều khác nhau, hoa văn rất tinh xảo, rất khó bắt chước làm giả. 
  • Bám dính rất tốt, tem chỉ sử dụng được 1 lần. Không thể tái sử dụng khi đã bóc ra khỏi sản phẩm do tem sẽ tự hủy khi bị bóc khỏi bề mặt được dán.
  • Tem óng ánh 7 sắc cầu vồng nhìn rất đẹp, giúp gia tăng giá trị thẩm mỹ, sang trọng, đẳng cấp cho sản phẩm.
  • Tem sử dụng làm tem niêm phong sản phẩm rất tốt.
  • Tem có thể dán lên được tất cả các chất liệu như giấy, gỗ, nhựa, thủy tinh, sành, sứ, kim loại…
  • Tem có độ bền cao trong các môi trường khắc nghiệt như: nước, dầu, mỡ, nhiệt…

3. Các loại Tem Chống Hàng Giả Bộ Công An Hologram:

3.1. Tem Chống Hàng Giả Bộ Công An Hologram 2D :

Tem Chống Hàng Giả Bộ Công An Hologram 2D được sản xuất bằng máy móc thiết bị chuyên dụng đặc biệt, do Bộ Công An quản lý và vận hành một cách chặt chẽ và bảo mật.

các mẫu tem chống giả 7 màu

Tem Chống Hàng Giả Bộ Công An Hologram 2D

Xem thêm chi tiết về: tem chống hàng giả bộ công an

3.2. Tem Chống Hàng Giả Bộ Công An Hologram 3DF :

Tem Chống Hàng Giả Bộ Công An Hologram 3DF là loại tem khi thay đổi góc nhìn thì logo chìm hoặc các ký tự, thông tin chìm sẽ hiện ra khác nhau.

Tem Chống Hàng Giả Bộ Công An Hologram 3DF

3.3. Tem Chống Hàng Giả Bộ Công An Hologram Tổ Ong:

Tem Chống Hàng Giả Bộ Công An Hologram Tổ Ong là loại tem khi bóc tem ra thì lớp hologram trên tem sẽ bị vỡ ra hình tổ ong.

Tem Chống Hàng Giả Bộ Công An Hologram Tổ Ong

3.4. Tem Chống Hàng Giả Bộ Công An Hologram Void:

Tem Chống Hàng Giả Bộ Công An Hologram Void là loại tem khi bóc tem ra thì lớp hologram trên tem sẽ bị vỡ ra có chữ VOID.

Tem Chống Hàng Giả Bộ Công An Hologram VOID

Với những lợi ích to lớn, chủng loại đa dạng, Tem Chống Hàng Giả Bộ Công An Hologram sẽ là lựa chọn tối ưu cho các Doanh nghiệp. Quý doanh nghiệp hãy đến với Vina Tem để in được loại Tem Chống Hàng Giả Bộ Công An Hologram tốt nhất và nhận được những thông tin tư vấn chính xác với chi phí hợp lý nhất.

Vina Tem rất hân hạnh được phục vụ Quý khách !

 

HÃY GỌI NGAY: 0919 78 98 98                   EMAIL: temchg247@gmail.com 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *