TEM CHỐNG HÀNG GIẢ ĐIỆN TỬ

 

Hiện nay, thực trạng hàng hóa bị làm giả tràn lan trên thị trường đang là vấn đề vô cùng nhức nhối của xã hội. Để giúp cho Doanh nghiệp giải quyết những khó khăn trong việc chống hàng giả, Vina Tem xin giới thiệu một loại tem chống hàng giả rất hiệu quả, chính là tem điện tử.

Tem điện tử là gì ?

Tem điện tử là loại tem chống hàng giả áp dụng công nghệ số hóa, mỗi tem là một dãy mã số được phủ một lớp cào tráng bạc. Đây là loại tem giúp bảo vệ được cả nhà sản xuất và đảm bảo được quyền lợi của người tiêu dùng trên thị trường hiện nay.

Tem điện tử chống hàng giả SMS được các Doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng rất phổ biến để chống hàng giả.

Tem điện tử

Ứng dụng của tem điện tử 

Tem điện tử được sử dụng cho tất cả các sản phẩm lưu thông trên thị trường.

Các sản phẩm được sử dụng loại tem này phổ biến là:

  • Mỹ phẩm, thực phẩm chức năng.
  • Dược phẩm, thuốc đông y…
  • Hàng thời trang như đồng hồ, mắt kính, túi xách, nước hoa…
  • Thiết bị y tế, các loại khóa, máy bơm nước…

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh hàng hóa muốn gia tăng uy tín, nâng cao giá trị thương hiệu thì việc sử dụng tem chống hàng giả điện tử trên sản phẩm của mình là vô cùng cần thiết.

Lợi ích khi sử dụng tem điện tử 

* Đối với người tiêu dùng

Tem điện tử giúp người tiêu dùng chọn lựa được những sản phẩm chất lượng, chính hãng. Phòng tránh mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, gây nguy hiểm đến sức khỏe, tính mạng của người tiêu dùng.

* Đối với các Doanh nghiệp

Tem điện tử xây dựng được niềm tin, sự tín nhiệm của người tiêu dùng. Tạo dựng thương hiệu vững chắc, giúp luôn gia tăng doanh số và lợi nhuận.

Tập hợp được một nguồn thông tin dữ liệu lớn về các khách hàng… Từ đó, có những thông tin đúng đắn định hướng phương hướng phát triển kinh doanh trong tương lai.

Thông qua các thông tin thu thập được, doanh nghiệp có thể gửi những tin tức về các chương trình quảng cáo, ưu đãi, các chính sách chăm sóc khách hàng, giới thiệu những sản phẩm mới…

* Đối với Nhà nước

Tem điện tử hỗ trợ cơ quan chức năng trong việc xác minh, xử lý nhanh và chính xác với hành vi sản xuất, buôn bán hàng giả.

Là biện pháp hiệu quả giúp đẩy lùi tệ nạn kinh doanh hàng giả, hàng nhái, xây dựng nền kinh tế trong sạch và phát triển bền vững.

Tem điện tử chống hàng giả vinacheck

Tem điện tử

Với những lợi ích không thể phủ nhận, tem điện tử sẽ là lựa chọn tối ưu cho các Doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh hàng hóa hiện nay. Để lựa chọn được một loại tem đáp ứng được các nhu cầu một cách tốt nhất, quý doanh nghiệp hãy đến với Vina Tem để nhận được những thông tin tư vấn chính xác với chi phí hợp lý nhất.

Vina Tem rất hân hạnh được phục vụ quý Doanh nghiệp.