TEM CHỐNG HÀNG GIẢ ĐIỆN TỬ SMS BỘ CÔNG AN

Hiện nay, thực trạng hàng hóa bị làm giả tràn lan trên thị trường đang là vấn đề vô cùng nan giải của Doanh nghiệp. Để giúp cho các Doanh nghiệp giải quyết những khó khăn trong việc chống hàng giả, Vina Tem xin giới thiệu một loại tem chống hàng giả rất hiệu quả, chính là Tem Điện Tử Bộ Công An.

Tem Điện Tử Bộ Công An là gì ?

Tem Điện Tử Bộ Công An là loại tem chống hàng giả áp dụng công nghệ số hóa, trên mỗi con tem là một dãy mã số được phủ một lớp cào tráng bạc. Mỗi tem là một mã số duy nhất được máy tính truy xuất mặc định từ phần mềm chuyên dụng và bảo mật bởi hệ thống an ninh thông tin. Vì vậy, Tem Điện Tử Bộ Công An không thể bị làm giả.

Sử dụng Tem Điện Tử Bộ Công An giúp Doanh nghiệp chống được hàng giả hiệu quả và còn đảm bảo được quyền lợi của người tiêu dùng, giúp người tiêu dùng tự kiểm tra, nhận biết ngay nguồn gốc hàng hóa khi nhắn tin xác thực. Qua đó, tạo thêm niềm tin cho khách hàng yên tâm tin tưởng đã mua đúng hàng chính hãng, giúp cho doanh số của Doanh nghiệp ngày càng gia tăng mạnh mẽ.

Vì vậy, Tem Điện Tử Bộ Công An đã được rất nhiều các Doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng để chống hàng giả.

Tem Điện Tử Bộ Công An

Ứng dụng của Tem Điện Tử Bộ Công An

Được sử dụng cho tất cả các sản phẩm lưu thông trên thị trường.

Các sản phẩm được sử dụng loại tem này phổ biến là:

* Mỹ phẩm, thực phẩm chức năng.

* Dược phẩm, thuốc đông y…

* Hàng thời trang như đồng hồ, mắt kính, túi xách, nước hoa…

* Thiết bị y tế, các loại khóa, máy bơm nước…

Bên cạnh đó, các Doanh nghiệp sản xuất kinh doanh hàng hóa muốn gia tăng uy tín, nâng cao giá trị thương hiệu thì việc sử dụng tem chống hàng giả điện tử trên sản phẩm của mình là vô cùng cần thiết.

Các Mẫu Tem Chống Hàng Giả Điện Tử Bộ Công An

1. Tem Điện Tử Bộ Công An

Tem Điện Tử Bộ Công An là một loại tem được áp dụng công nghệ số hóa. Trên mỗi tem có một mã số là các chữ và số được phủ một lớp cào tráng bạc. Mỗi tem là một mã số duy nhất được máy tính truy xuất mặc định từ phần mềm chuyên dụng và bảo mật bởi hệ thống an ninh thông tin. Vì vậy, Tem Điện Tử Bộ Công An không thể bị làm giả.

Tem Điện Tử Bộ Công An

Xem thêm: Tem chống hảng điện tử sms

2. Tem Chống Hàng Giả Điện Tử Vina Check

– Tem được xác thực trực tuyến bằng phần mềm VinaCheck do Vina Tem phát triển;

– Mỗi con tem có mã QRcode duy nhất trên toàn cầu, do đó tính bảo mật gần như tuyệt đối;

– Tem được phủ cào bằng công nghệ in phủ đặc biệt;

Tem Điện Tử Bộ Công An

Xem thi tiết: Tem chống hàng giả vinacheck

Lợi ích khi sử dụng Tem Điện Tử Bộ Công An

1. Đối với người tiêu dùng

Tem Điện Tử Bộ Công An giúp người tiêu dùng tự kiểm tra, nhận biết ngay nguồn gốc hàng hóa khi nhắn tin xác thực. Nhờ đó, người tiêu dùng chọn lựa được những sản phẩm chính hãng, chất lượng. Phòng tránh mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, gây nguy hiểm đến sức khỏe, tính mạng của người tiêu dùng.

2. Đối với các Doanh nghiệp

  • Tem Điện Tử Bộ Công An giúp các Doanh nghiệp chống hàng giả hiệu quả. Hỗ trợ Doanh nghiệp trong việc xác minh, xử lý nhanh và chính xác với hành vi sản xuất, buôn bán hàng giả.
  • Tem Điện Tử Bộ Công An giúp các Doanh nghiệp xây dựng được niềm tin, sự tín nhiệm của người tiêu dùng đối với các sản phẩm của mình. Tạo dựng thương hiệu vững chắc, giúp luôn gia tăng doanh số và lợi nhuận.
  • Tem Điện Tử Bộ Công An giúp các Doanh nghiệp tập hợp được một nguồn thông tin dữ liệu lớn về các khách hàng. Từ đó, Doanh nghiệp có được những thông tin đúng đắn định hướng phương hướng phát triển kinh doanh trong tương lai.

Thông qua các thông tin thu thập được, Doanh nghiệp có thể gửi những tin tức về các chương trình quảng cáo, ưu đãi, các chính sách chăm sóc khách hàng, giới thiệu những sản phẩm mới…

3. Đối với Nhà Nước

Tem Điện Tử Bộ Công An hỗ trợ cơ quan chức năng trong việc xác minh, xử lý nhanh và chính xác với hành vi sản xuất, buôn bán hàng giả.

Tem Điện Tử Bộ Công An là biện pháp hiệu quả giúp đẩy lùi tệ nạn kinh doanh hàng giả, hàng nhái, xây dựng nền kinh tế trong sạch và phát triển bền vững.

Tem Điện Tử Bộ Công An

Với những lợi ích không thể phủ nhận, Tem Điện Tử Bộ Công An sẽ là lựa chọn tối ưu cho các Doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh hàng hóa hiện nay.

Để lựa chọn được một loại Tem Chống Hàng Giả đáp ứng được các nhu cầu một cách tốt nhất, quý doanh nghiệp hãy đến với Vina Tem để nhận được những thông tin tư vấn chính xác với chi phí hợp lý nhất.

Vina Tem rất hân hạnh được phục vụ quý Doanh nghiệp.

                                HOTLINE: 0919 78 98 98                      EMAIL: temchg247@gmail.com

———————————————————————————————————————————————————————————————