TEM CHỐNG HÀNG GIẢ BỘ CÔNG AN

Vì sao phải sử dụng Tem Chống Hàng Giả Bộ Công An ?

Hiện nay, vấn nạn hàng giả, hàng nhái đang gây thiệt hại rất lớn cho Doanh Nghiệp. Vì vậy, việc sử dụng Tem Chống Hàng Giả cho các sản phẩm bị làm giả, làm nhái đang là nhu cầu cấp thiết, nhưng sử dụng Tem Chống Hàng Giả như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất thì thật nan giải.

Giải pháp ngăn chặn hàng giả tối ưu nhất hiện nay đã được các cơ quan chức năng và Doanh Nghiệp công nhận đó là phải sử dụng Tem Chống Hàng Giả có đầy đủ chức năng chống giả theo quy định của pháp luật. Tem chống hàng giả Bộ Công An là loại tem đáp ứng đầy đủ quy định của pháp luật và chống hàng giả tốt nhất hiện nay.

Hiện nay, hầu hết các Doanh nghiệp đã sử dụng Tem Bộ Công An cho các sản phẩm của mình. Bên cạnh đó, sự nhận thức của người tiêu dùng về hàng thật – hàng giả cũng ngày càng cao nhờ loại tem chống giả này.

Tem Chống Hàng Giả Bộ Công An
Tem Chống Hàng Giả Bộ Công An

Quy định của Nhà nước về Tem Chống Hàng Giả

Tem Chống Hàng Giả theo quy định của pháp luật là tem phải có giá trị pháp lý và có kỹ thuật chống giả cao.

Nhà nước đã có quy định chặt chẽ về dán Tem Chống Hàng Giả trên sản phẩm. Tuy nhiên, nhiều Doanh Nghiệp đã không dán Tem Chống Hàng Giả đúng quy định để bảo vệ sản phẩm của mình mà đã sử dụng loại Tem Chống Hàng Giả không đúng quy định, đó là loại tem không có giá trị pháp lý (được in ở những nhà in không được Nhà nước cấp phép sản xuất tem chống hàng giả) và không có kỹ thuật chống giả.

Loại tem này chỉ là một loại tem nhãn bình thường có in chữ “Tem Chống Hàng Giả” mà thôi. Vì thế, sự xuất hiện của những loại tem theo hình thức này chỉ góp phần giúp cho các đối tượng làm giả và hàng giả ngày càng nhiều hơn.

Tem Chống Hàng Giả Bộ Công An
Tem Chống Hàng Giả Bộ Công An

Tham khảo sản phẩm khác: Tem chống hàng giả 7 màu hologram 

Xem tất cả sản phẩm : Tem chống hàng giả

Lợi ích của Tem Chống Hàng Giả Bộ Công An

– Chống hàng giả hiệu quả nhất vì Tem Bộ Công An có kỹ thuật chống giả cao tuyệt đối không thể làm giả.

– Sản phẩm dán Tem Bộ Công An được pháp luật Việt Nam bảo hộ bởi Tem Bộ Công AnTem Chống Hàng Giả của Nhà nước có tính pháp lý cao nhất. Qua đó, răn đe mạnh mẽ các đối tượng muốn sản xuất hay mua bán hàng giả.

– Gia tăng uy tín Doanh nghiệp và giá trị sản phẩm vì sản phẩm được dán Tem Bộ Công An phải là sản phẩm chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng, có đầy đủ giấy phép lưu hành trên thị trường. Vì vậy, chắc chắn sẽ tạo thêm niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm. Qua đó, giúp Doanh nghiệp gia tăng doanh số mạnh mẽ.

– Xử lý được ngay tại chỗ hàng giả cũng như các đối tượng sản xuất, mua bán hàng giả khi phát hiện được hàng giả. Vì Tem Chống Hàng Giả Bộ Công An còn là độc quyền trên toàn quốc. Do đó, đối tượng nào làm giả Tem Bộ Công An là vi phạm pháp luật.

– Ngoài ra, khi Doanh nghiệp cần giám định tem thật hay giả thì Bộ Công An sẽ hỗ trợ giám định miễn phí cho Doanh Nghiệp.

Tem Chống Hàng Giả Bộ Công An
Tem Chống Hàng Giả Bộ Công An

 Đặc tính kỹ thuật của Tem Chống Hàng Giả Bộ Công An

  • Tem Chống Hàng Giả Bộ Công An có tính pháp lý rất cao. Vì vậy, Tem Bộ Công An có tác dụng răn đe mạnh mẽ với các đối tượng làm hàng giả, đồng thời, Tem Bộ Công An là căn cứ pháp lý để các cơ quan chức năng xử lý hàng giả cũng như xử lý các đối tượng sản xuất và mua bán hàng giả một cách triệt để nhất.
  • Tem Chống Hàng Giả Bộ Công An được thiết kế bằng phần mềm độc quyền của Bộ Công An với vân tem tinh xảo, sắc nét, có tính bảo mật cao, tuyệt đối không thể làm giả được.
  • Tem Chống Hàng Giả Bộ Công An được in với kỹ thuật bảo mật cao tuyệt đối không thể làm giả được Mỗi con Tem Bộ Công An được cấp cho Doanh nghiệp là độc quyền trên toàn quốc. Qua đó, giúp cho Doanh Nghiệp bảo vệ được sản phẩm của mình, đồng thời giúp cho Doanh Nghiệp cũng như các cơ quan chức năng dễ dàng nhận dạng được hàng thật – giả để xử lý.
  • Tem Chống Hàng Giả Bộ Công An có ký hiệu bảo an được in chìm (chỉ phát sáng dưới đèn tia cực tím) và thể hiện đầy đủ các thông tin, ký hiệu bảo an của Bộ Công An.
  • Tem Chống Hàng Giả Bộ Công An được sản xuất bằng máy móc thiết bị chuyên dụng đặc biệt do Bộ Công An quản lý từ khâu nhập khẩu đến vận hành một cách chặt chẽ và bảo mật. Tem Bộ Công An được in bằng công nghệ UV trên chất liệu giấy decal vỡ nhập khẩu với loại mực đặc biệt, không bị phai màu, chịu được các môi trường khắc nghiệt như: nước, dầu, mỡ, nhiệt…
  • Tem Chống Hàng Giả Bộ Công An dán lên được tất cả các chất liệu như giấy, gỗ, nhựa, thủy tinh, sành, sứ, kim loại… Khi bóc, Tem sẽ bị vỡ thành từng mảnh nhỏ (đối với tem decal vỡ) hoặc bong (tróc) lớp màng bảo vệ phía trên, và một phần nền hologram, còn một phần nền hologram vẫn còn bám lại trên sản phẩm (đối với tem hologram), vì vậy không thể tái sử dụng lại tem.
Tem Chống Hàng Giả Bộ Công An
Tem Chống Hàng Giả Bộ Công An

Sử dụng Tem Chống Hàng Giả Bộ Công An sẽ giúp cho Doanh nghiệp chống được hàng giả hiệu quả nhất và giúp Doanh nghiệp gia tăng được giá trị cho sản phẩm của mình. Sản phẩm được dán Tem Bộ Công An sẽ tạo được lòng tin cho người tiêu dùng yên tâm tin tưởng mua và sử dụng sản phẩm của Doanh nghiệp, Qua đó, giúp cho Doanh nghiệp gia tăng doanh số vô cùng mạnh mẽ.

Quý Doanh nghiệp hãy đến với Vina Tem để được tư vấn cụ thể về Tem Chống Hàng Giả. Đặc biệt là Tem Bộ Công An.

Vina Tem rất hân hạnh được phục vụ quý Doanh nghiệp.

HOTLINE: 0919 78 98 98

EMAIL: temchg247@gmail.com

—————————————————————————————————————————-