Giới thiệu

VỀ VINATEM

Công ty cổ phần tem chống giả Việt Nam là thành viên của Hiệp Hội Chống Hàng Giả và Bảo Vệ Thương Hiệu Việt Nam (VATAP). Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp cho Doanh nghiệp các loại tem chống hàng giả hàng đầu Viêt Nam. Với trên 7 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã giúp cho hàng nghìn Doanh nghiệp biết đến và sử dụng tem chống hàng giả một cách hiệu quả nhất để bảo vệ sản phẩm, bảo vệ người tiêu dùng và tôn vinh thương hiệu của Doanh nghiệp. Chúng tôi hiện đang cung cấp các loại tem chống hàng giả bao gồm tem do chúng tôi sản xuất và hợp tác với Bộ Công An các loại tem sau:

  1. Tem chống hàng giả decal vỡ và tem hologram (tem 7 màu).

Tem chống hàng giả Bộ Công An

  1.  Tem chống hàng giả điện tử SMS và Vina Check:

Tem chống hàng giả điện tử SMS

Hãy liên hệ với chúng tôi trực tiếp qua điện thoại hoặc email để được tư vấn, cung cấp thông tin về thiết kế, in ấn, báo giá một cách nhanh nhất để Quý khách dễ dàng tham khảo và chọn lựa. Chúng tôi luôn mong muốn trở thành những đối tác lâu dài, thân thiết, góp phần đem lại thành công cho Quý khách hàng. Sự hài lòng của Quý vị, sự lớn mạnh của các thương hiệu chính là thành công của chúng tôi.

TẦM NHÌN

Trở thành đơn vị cung cấp tem chống hàng giả hàng đầu Việt Nam thông qua chiến lược phát triển bền vững dựa trên chất lượng sản phẩm cốt lõi, song song với mục tiêu phát triển cộng đồng, bảo vệ môi trường, góp phần mang lại giá trị cao nhất cho cổ đông, người lao động, Doanh Nghiệp và xã hội.

SỨ MỆNH

Cung cấp tem chống hàng giả, đảm bảo chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý, mẫu mã đa dạng, đáp ứng nhu cầu mọi Doanh Nghiệp. Không ngừng đổi mới và phát triển để khẳng định tầm vóc và sứ mệnh của một doanh nghiệp Việt Nam năng động, sáng tạo, tiên phong trong cả lĩnh vực kinh doanh và các hoạt động cộng đồng, vươn cao vị thế trên thị trường quốc tế.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Trung thực – Cộng đồng – Phát triển.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Chất lượng sản phẩm là trọng tâm.

Lợi ích khách hàng là then chốt.

Thu nhập nhân viên là trách nhiệm.

Chia sẻ cộng đồng là nghĩa vụ.

HÃY ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÚNG TÔI

Bảo vệ giá trị Doanh Nghiệp